Tiếng Anh Trực tuyến 247 tiếng Anh

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ B1 (PET)

Khóa học Online Cambridge English PET được thiết kế nhằm giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho Kỳ thi Chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế B1. Bám sát cấu trúc đề thi chuẩn và cập nhật nhất của Đại học Cambridge, khóa học tập trung xây dựng cho học viên các kỹ năng chuyên sâu, chiến thuật làm bài và cung cấp nguồn ngữ liệu luyện thi phong phú, chi tiết bao gồm luyện tập từng kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và bài thi thử theo chuẩn Quốc tế.

Kỳ thi PET là gì?

 • PET (Preliminary English Test) là bài thi Tiếng Anh trình độ Trung cấp của Cambridge English, tương đương với bậc B1 trong Khung chuẩn Châu Âu (CEFR). Kỳ thi kiểm tra 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua các dạng bài mang tính thực hành cao với ngữ liệu thực tế trong đời sống giao tiếp hàng ngày.
 • Ở cấp độ B1, người sử dụng Tiếng Anh có khả năng hiểu những ý chính trong ngôn ngữ thông qua các chủ đề quen thuộc thường gặp trong công việc, ở trường học hay khu vui chơi…; có thể xử lý hầu hết các tình huống có thể xảy ra trong giao tiếp; có khả năng sử dụng liên kết câu đơn giản; miêu tả các sự kiện, các trải nghiệm, giấc mơ, ước ao hay tham vọng của mình và đưa ra những nguyên nhân, giải thích cho các ý kiến và dự định đó.

Khóa Online luyện thi Chứng chỉ B1 – PET gồm có những gì?

 • Luyện tập từng kỹ năng của bài thi: Học viên được cung cấp thông tin và hướng dẫn chi tiết về từng dạng bài cụ thể trong mỗi bài thi Nghe – Nói – Đọc – Viết; từ đó nắm vững cấu trúc, yêu cầu của đề thi cũng như các bí quyết làm bài hiệu quả. Hệ thống bài luyện tập phong phú (có chấm điểm) kèm minh họa sinh động, giải thích chi tiết đáp án, bài mẫu chuẩn và phần bổ trợ về từ vựng, cấu trúc ngữ pháp giúp người học chủ động ôn tập hiệu quả cho kỳ thi.
 • Đề thi thử: Học viên có cơ hội trải nghiệm kỳ thi với đề thi thử mô phỏng 100% bài thi Quốc tế đầy đủ các kỹ năng. Trong đó, phần thi Speaking được tái hiện đúng quy trình thi với Giám khảo quốc tế giúp học viên hiểu rõ tiến trình và đỡ bỡ ngỡ khi thi thật. Ngoài việc được chấm điểm bài làm, học viên còn được cung cấp đáp án chi tiết kèm giải thích để đối chiếu rút kinh nghiệm hoặc bài làm mẫu tham khảo đối với bài thi Nói và Viết.

Ngoài ra, khi là thành viên của 247tienganh, học viên còn được tiếp cận kho Bài học MIỄN PHÍ và truy cập kho sách, tài liệu tham khảo phong phú tại thư viện trực tuyến của website.

Tại sao 247tienganh là lựa chọn ƯU VIỆT cho việc luyện thi chứng chỉ B1 – PET?

 • Chương trình, tài liệu chuẩn Quốc tế và cập nhật nhất về nội dung cũng như format đề thi
 • Hệ thống bài học được minh họa sinh động, dễ hiểu
 • Bài thực hành phong phú kèm giải thích chi tiết và nội dung bổ trợ phát triển ngôn ngữ, kỹ năng cần thiết cho việc ôn thi nói riêng và việc học Tiếng Anh chuyên nghiệp nói chung
 • Kho Ngữ âm và bài mẫu được thực hiện bởi ngũ giáo viên Tiếng Anh bản xứ Anh, Mỹ, Úc…
 • Thao tác dễ dàng, linh hoạt để học mọi lúc mọi nơi
 • 247tienganh.com là đơn vị đào tạo và được ủy quyền tổ chức các kỳ thi Tiếng Anh Cambridge tại Việt Nam.

Đăng ký và học Khóa Luyện thi B1 – PET trên 247tienganh như thế nào?

 • Bước 1: Đăng ký thành viên trên trang 247tienganh.com
 • Bước 2: Mua tài khoản và kích hoạt khóa học
 • Bước 3: Vào học và làm bài thi thử để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi
 • Bước 4: Đăng ký thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge Quốc tế B1 (PET) ngay tại 247tienganh (đội ngũ tư vấn viên sẽ hướng dẫn chi tiết khi học viên có nhu cầu đăng ký thi)

Luyện thi Quốc tế dễ dàng hiệu quả với 247tienganh!

247 TIẾNG ANH

TRUNG TÂM KHẢO THÍ TIẾNG ANH CAMBRIDGE VN503

 

Link đến các bài viết :

Kho sách miễn phí tại 247tienganh.com

Giới thiệu về 247 Tiếng Anh

247 Tiếng Anh là đơn vị thành viên của EUC – Trung tâm Khảo thí Tiếng Anh Cambridge với mã số VN503 duy nhất trên toàn bộ khu vực miền Trung Việt Nam 247 Tiếng Anh cung cấp các khóa học trực tuyến Cambridge English theo Khung chuẩn Châu Âu dành cho nhiều đối tượng người học khác nhau như giáo viên, học sinh, sinh viên, người đi làm.

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH 247 TIẾNG ANH

Địa chỉ 1: Tòa nhà Viettel, Tầng 7 và 8, 11 Lý Thường Kiệt, Tp Huế - Tel: (0234) 393 8970

Địa chỉ 2: 82 Đinh Tiên Hoàng, Tp Huế - Tel: (0234) 352 0783

Địa chỉ 3: 168 Mai Thúc Loan, Tp Huế - Tel: (0234) 352 0783

Hotline: 090 1164 234 - Email: 247tienganh@gmail.com


CÁCH THỨC THANH TOÁN

Công ty TNHH Viện Đào tạo Ngôn ngữ Quốc tế AB

Giấy CNĐKDN: 3301481221 - Ngày cấp: 03/08/2012, sửa đổi lần 5 ngày 10/08/2016.

Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Thừa Thiên Huế

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 82 Đinh Tiên Hoàng,Phường Thuận Thành, TP Huế.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 99/SGD&ĐT-GDCN&TX do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế cấp

Số điện thoại: 0234.3938.970

top
© 2016 Tiếng Anh 247. All Rights Reserved