Tiếng Anh Trực tuyến 247 tiếng Anh

Học Anh Văn theo chủ đề Siêu vui

Học Anh Văn

Học Anh Văn theo chủ đề Siêu vui

Với thông điệp “Học Anh Văn siêu vui – Mùa hè siêu thú vị”,thiết kế theo mô hình trải nghiệm thực tế, giúp các bé tiếp thu ngoại ngữ tự nhiên, sinh động giúp các bé tiếp thu và thực hành tiếng Anh thông qua các chủ đề khoa học cùng những thí nghiệm bổ ích, vui nhộn

Nhờ đó, bé có thể khám phá niềm đam mê học tập của bản thân, phát triển trí thông minh và trau dồi nền tảng Anh ngữ phong phú,giúp học viên nhí hình thành ý thức bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người xung quanh Trẻ sẽ được tìm hiểu về nguồn gốc của các loại thực phẩm, đồng thời làm quen với kỹ năng trang trí món ăn.

Trang bị kiến thức để học viên phát triển thể chất, sự năng động và hình thành niềm yêu thích thể thao dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài. Đây là cơ hội để trẻ làm quen với một số môn thể thao đơn giản, có thể thực hành tại nhà như: yoga, nhịp điệu, vận động tương tác…

Học Anh văn Qua bài Hát

Học Anh Văn Qua Bài Hát
Học Anh Văn Qua Bài Hát

Học Anh Văn Qua Bài Hát

Một trong những cách học Anh Văn nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học Anh văn qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?

Đây là các bước cơ bản khi bạn muốn bắt đầu học tiếng anh theo cách này:

 

Bước 1: Trước khi nghe, hãy đọc qua 1 lượt lời bài hát đó. Trên mp3.zing hay nhaccuatui, các lời bài hát vẫn có thể sai, vì vậy bạn nên tìm lời bài hát chuẩn qua các website tiếng anh như songlyrics.com hay azlyrics.com. Hoặc đơn giản nhất là bạn hãy vào Youtube tìm video bài hát đó kèm lyrics.

 

Bạn có thể chưa cần hiểu toàn bộ các câu trong bài hát, nhưng nếu có thể, cố gắng hiểu được ít nhất là đoạn điệp khúc (Chorus).

 

Bước 2: Trong khi nghe, vừa nghe vừa nhìn theo lời bài hát. Việc vừa nghe vừa đọc lời bài hát sẽ giúp bạn xác định được cách phát âm của từ, và nếu có thể, cố gắng hát theo để luyện phát âm luốn.

Bạn có thể ghi chú lại những từ mới bạn không biết hay những chỗ bạn cảm thấy lạ. Đó có thể là cách diễn đạt hay cấu trúc câu thông dụng mà chưa chắc bạn đã được dạy.

 

Nên nghe một bài hát nhiều lần, bắt đầu từ khoảng lần nghe thứ 3, cố gắng không nhìn lời bài hát, mà hãy vừa nghe vừa thưởng thức, cũng như đoán lời để nghe hiểu bài hát.

 

Lúc này, bạn có thể áp dụng một phương pháp nữa là Nghe – Chép: vừa nghe, vừa chép lại lời bài hát. Có thể nghe 3-5 lần để chép lại lời bài hát. Sau đó, so sánh với lời bài hát trên trang web để xem mình nghe đúng chưa cũng như chỗ nào mình chưa nghe được.

 

Bước 3: Sau khi nghe xong 1 bài hát, đừng bỏ quên nó. Hãy nhẩm lại lời bài hát và nghêu ngao bài hát đó, nhất là điệp khúc hay những câu bạn thấy hay

Khóa học Tiếng Anh Online chuẩn Cambridge hàng đầu thế giới

247 Tiếng Anh là chương trình Tiếng Anh Online duy nhất hiện nay dành cho các bạn đang có dự định thi các chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế Cambridge ( Starters, Movers, KET, PET, FCE…).

Cùng bạn luyện thi ngay tại nhà với các khóa học được thiết kế phù hợp với nhu cầu ôn tập chuyên biệt với tài liệu được cập nhật liên tục, bài thực hành phong phú và cơ hội trải nghiệm đề thi thử chuẩn quốc tế

Tháng Chín 1, 2017

0 phản hồi trên "Học Anh Văn theo chủ đề Siêu vui"

Để lại lời nhắn

Giới thiệu về 247 Tiếng Anh

247 Tiếng Anh là đơn vị thành viên của EUC – Trung tâm Khảo thí Tiếng Anh Cambridge với mã số VN503 duy nhất trên toàn bộ khu vực miền Trung Việt Nam 247 Tiếng Anh cung cấp các khóa học trực tuyến Cambridge English theo Khung chuẩn Châu Âu dành cho nhiều đối tượng người học khác nhau như giáo viên, học sinh, sinh viên, người đi làm.

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH 247 TIẾNG ANH

Địa chỉ 1: Tòa nhà Viettel, Tầng 7 và 8, 11 Lý Thường Kiệt, Tp Huế - Tel: (0234) 393 8970

Địa chỉ 2: 82 Đinh Tiên Hoàng, Tp Huế - Tel: (0234) 352 0783

Địa chỉ 3: 168 Mai Thúc Loan, Tp Huế - Tel: (0234) 352 0783

Hotline: 090 1164 234 - Email: 247tienganh@gmail.com


CÁCH THỨC THANH TOÁN

Công ty TNHH Viện Đào tạo Ngôn ngữ Quốc tế AB

Giấy CNĐKDN: 3301481221 - Ngày cấp: 03/08/2012, sửa đổi lần 5 ngày 10/08/2016.

Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Thừa Thiên Huế

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 82 Đinh Tiên Hoàng,Phường Thuận Thành, TP Huế.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 99/SGD&ĐT-GDCN&TX do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế cấp

Số điện thoại: 0234.3938.970

top
© 2016 Tiếng Anh 247. All Rights Reserved